น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ

น้อง3เดือน18วันน้ำหนัก10โลเกินเกณฑ์ไหมคะเดือนหน้าหมอนัดฉีดวัคซีนกลัวหมอบ่นอะคะ😅

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ
26 ตอบกลับ

เกินค่ะ แต่ถ้านมแม่ไม่น่าจะบ่น เพราะบ้านนี้ 4 เดือนเกือบ 9 กก.แต่น้องกินนมแม่ หมอบอกถ้านมแม่ไม่เป็นไร เดี๋ยวถึงเวลาน้องจะยืดตัวเองค่ะ

2y ago

นมแม่ล้วนเลยคะขอบคุนนะคะ😅

ถ้านมเเม่ล้วนไม่เป็นไรค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่ เดี๋ยวเดี๋ยวน้องก็ยืดตัวค่ะ น่าฟัดจังเลยค่ะ😁😁

น้องคงกินเก่งมากเเน่ๆเลย บ้านนี้3เดือน5โลเอง แม่บริหารให้น้องกินยังไงคะให้ได้แบบนี้

2y ago

กินทุกๆ2-3ชั่วโมงคะเเม่เต้าล้วนคะ😊

น่าจะเกินนะคะคุณเเม่ บ้านนี้น้อง จะ 3 ขวบ ยัง 13 โลอยู่เลยค่ะ เเต่บ้านนี้แอบน้อย ค่ะ

หนู3เดือน23วันน้ำหนัก7,700กรัมหมอบอกไม่ต้องลดเดี่ยวน้องก้พอดีถึงอายุ4-5เดือน

2y ago

อ่อคะเเม่ขอบคุณนะคะ😊

น่าจะเกินนะแม่ นมแม่ล้วนหรอค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน ยัง7.8 กิโลอยู่เลย😅

2y ago

ขอบคุณจ้า😅

ถ้านมแม่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวน้องก็ยืด ถ้านมชงไม่ค่อยดีค่ะ 😙😙

ป๊าดดดด บ้านนี้ 4 เดือน 5 โลอยู่เลยค่ะ 😅 กินนมอะไรคะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้า😊

น่าจะเกินนะค่ะแม่ บ้านนี้ลูก 11เดือน เพิ่ง 9กิโลยุ่เลยค่ะ

ดูทำหน้าเค้าสิ....คิ้วผูกโบว์ไปเลยลูกจ้ำม้ำมากคะแม่😄😄🥰