ตอนนี้น้องนาวินอายุ2เดือน18วันน้ำหนัก6-7กิโลกรัมถือว่าอ้วนไปมั้ยคะ

ให้ลูกทานนมแม่ด้วยแล้วก็นมผงด้วยคะ

ตอนนี้น้องนาวินอายุ2เดือน18วันน้ำหนัก6-7กิโลกรัมถือว่าอ้วนไปมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น่าชังจมูกนิดแก้วหน่อยน่าหยิกจังลูกเอ่ย

น้องน่ารักจังเลย ^^