น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ

น้อง3เดือน18วันน้ำหนัก10โลเกินเกณฑ์ไหมคะเดือนหน้าหมอนัดฉีดวัคซีนกลัวหมอบ่นอะคะ😅

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ
26 ตอบกลับ

น่าจะเกินนะคะคุณเเม่ บ้านนี้น้อง จะ 3 ขวบ ยัง 13 โลอยู่เลยค่ะ เเต่บ้านนี้แอบน้อย ค่ะ