น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ

น้อง3เดือน18วันน้ำหนัก10โลเกินเกณฑ์ไหมคะเดือนหน้าหมอนัดฉีดวัคซีนกลัวหมอบ่นอะคะ?

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ
26 ตอบกลับ

หนู3เดือน23วันน้ำหนัก7,700กรัมหมอบอกไม่ต้องลดเดี่ยวน้องก้พอดีถึงอายุ4-5เดือน

2y ago

อ่อคะเเม่ขอบคุณนะคะ?