สอบถาม น้ำหนักตามเกนณ์

สอบถามแม่ๆค้ะ น้อง2เดือน3วันน้ำหนัก6.3ก น้อยไปไหมคะ

สอบถาม น้ำหนักตามเกนณ์
17 ตอบกลับ

น้ำหนักปกติดีเลยค่ะ ปล. 2 เดือนกว่าแล้ว ถุงมือถอดได้แล้วค่ะแม่ ให้มือน้องได้สัมผัสสิ่งต่างๆเพื่อเสริมพัฒนาการได้แล้วค่ะ ใช้การตัดเล็บแทนค่ะ

บ้านนี้ 2เดือน11วัน 6.4 kg ลองทำกราฟเกณฑ์ ส่วนสูง/น้ำหนัก แล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ แต่เกณฑ์ ท้วม 5555 อุ้มที ปวดแขน ปวดบ่า ปวดหลัง ไปจ้า

บ้านนี้ 2 เดือน 6 วัน ยังไม่ได้ไปหมอเลยค่ะ แอบกลัวน้ำหนักจะน้อย เพราะพ่อน้องเป็นคนตัวเล็ก ตัวน้องก็ดูไม่ใหญ่มาก

ปกติจ้า ยิ่งเด็กกินนมแม่น้ำหนักจะขึ้นน้อยกว่านมผสมจ้า ขอแค่แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอจ๋าแม่😊😊

ถ้าตามเกณประมาน5.3ค่ะ บ้านนี้ตอน2เดือน 7โล1 เกินเกณไปเยอะอยู่ แรกเกิดน้องน้ำหนักเยอะ

น้องทานนมอะไรคะ บ้านนี้ทานเอนฟาเเลค ซอยแคร์ นห ไม่ค่อยขึ้นเลยคะแต่พัฒนาการดีคะ

2y ago

น้องทานนมแม่ เสริมนมs26สีม่วงคะ

บ้านนี้ 2 เดือน 25 วัน 6.0 เป๊ะค่ะ น้ำนักถือว่าค่อนข้างดีเลยค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้อายุ1เดือน28วันหนัก6.4แล้วค่ะ

2y ago

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ไม่น้อยนะคะ แม่ดูตามเกณฑ์ในสมุดชมพูได้เลย

ปกตินะคะคุณแม่ ตุ้ยนุ้ยน่ารักเชียวว