น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ

น้อง3เดือน18วันน้ำหนัก10โลเกินเกณฑ์ไหมคะเดือนหน้าหมอนัดฉีดวัคซีนกลัวหมอบ่นอะคะ?

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ
26 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเกินค่ะ แต่ถ้ากินนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

อ่อจ้าขอบคุณนะคะ?

อีบ้ากลัวหมอบ่นแล้วทำไมไม่ลดน้ำหนัก

2y ago

แล้วทุกวันนี้ให้ลูกกินลมแทนนมเหรอคะ ประสาท คงปล่อยให้ลูกหิวทั้งวันแน่เลย จิตใจโหดเหี้ยมมาก

ลองเปิดสมุดสีชมพูดูนะคะ เอ็นดูน้องทำปาก??

บ้านนี้ 6เดือน 7โล ป้าหมอบ่นแม่ไม่หยุดเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวหมอบ่นคะเหมือนกันคะแม่?

ลูกเค้าขวบกับเดือนนึง ยัง9โลอยู่เลยค่ะ?

น่าจะเกินนะคะ แม่เปิดสมุดสีชมพูเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือน7วันลูกนำหนัก5โล8แล้ว

น้องทำปาก"น้ำหนักหนูเกินปุยมุ้ย"???

ดูสมุดสีชมพูค่ะ​ มีกราฟ​ ให้เทียบ

บ้านนี้2เดือนหนักแค่5โลเองคะ??