ทานขนมน้อง3เดือน18วัน

น้อง3เดือน18วันยายเอาขนมยูโร่เค้กป้อนน้องจะเป็นไรมั้ยคะแม่ไปกรอกน้ำกลับมากำลังป้อนเลย😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ขนาดเด็ก6เดือนถึง 1 ขวบยังไม่กล้าให้กินขนมพวกนี้เลยคะ ทานไปแล้วก็มั่นสังเกตอาการนะคะแล้วระวังอย่าให้ยายเอาป้อนอีกนะคะ ห้ามเลยแม่

บอกยายนะคะ เด็ก3เดือนควรกินแค่นมค่ะ บ้านนี้น้ำยังไม่ให้กินเลยค่ะ ดีหน่อยที่แม่เข้าใจว่าควรกินแค่นมจนถึง6เดือน

เป็นสิค่ะ ระบบย่อยน้องยังไม่ดี ลำไส้กระเพาะอาหารยังไม่แข็งแรงเลย อย่าให้ทานอะไรนอกจากนมจะดีกว่าคะ

เค้าเอายัดให้ทานค่ะ แม่ไปกรอกน้ำกลับมาเห็นแม่เลยว่าเค้าไปค่ะเค้าบอกยัดไปแล้ว2คำ

ขนมหวานระวังน้องเสี่ยงเป็นโรคอ้วนน่ะค่ะ

หัวจะปวดกับคนเฒ่าคนแก่นะคะ🥲