ลูกไม่ยอมกินนมมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บางค่ะคือไม่กินนมเลยน้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ1เดือนม่ยอมกินนมเลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอความช่วยเหลือหน่อยคทะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ1ขวบ3เดือนไม่ค่อยกินนมกินข้าวเยอะและกินบ่อยยด้วยค่ะมีแต่คนว่าลูกเราจะไม่โตเด็กทุกวันนี้โตเร็วมากนะคะ

บ้านนี้ค่ะ1.4 กินนมวันนึงไม่ถึง10 ออน แต่น้องกินข้าวเก่ง ขนมผลไม้กินทุกอย่าง แต่แม่ก็แอบห่วงเรื่องนม

2y ago

แม่ทำยังไงค่ะตอนนี้น้องหนักเท่าไรค่ะ

ลองเทนมใส่แก้วลายการ์ตูนที่มีฝาปิด ให้น้องจับถือดูดเองดูสิค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะ

ไม่กินนมไม่ต้องตกใจค่ะ วัยนี้เน้นกินอาหารแล้วค่ะ ผักผลไม้กินแทนได้เลยค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุนค่ะแต่กลางคืนน้องก้อไม่กินเลยน้ะค่ะ