ลูกไม่ยอมกินนมมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บางค่ะคือไม่กินนมเลยน้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ1เดือนม่ยอมกินนมเลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอความช่วยเหลือหน่อยคทะ

4 ตอบกลับ

ลองเทนมใส่แก้วลายการ์ตูนที่มีฝาปิด ให้น้องจับถือดูดเองดูสิค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะ