น้อง1ขวบ2เดือน

น้อง1ขวบ2เดือนไม่ยอมเดินเลยค่ะทำไงดีค่ะกลัวน้องจะมีการพัฒนาการช้าจังเลย

น้อง1ขวบ2เดือน
3 ตอบกลับ

ดูจากรูปประกอบที่คุณแม่โพสต์ คือน้องพยายามหัดยืนด้วยตัวเองอยู่ครับ อย่าเผลอดุ หรือห้ามเขานะครับ ถ้าเขายืนเองได้ สัก30วิ-60วิ ค่อยเรียกเขาหรือชวนเขาเดินครับ

แม่ฝึกน้องเดินบ่อยๆ นะคะ เดี๋ยวถ้าน้องพร้อม เค้าจะเดินเองค่ะ

อย่าไปกดดันลูกนะค่ะ เค้าพร้อมเมื่อใหร่เค้าเดินเองค่ะ