ลูกไม่ยอมกินนมมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บางค่ะคือไม่กินนมเลยน้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ1เดือนม่ยอมกินนมเลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอความช่วยเหลือหน่อยคทะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ1ขวบ3เดือนไม่ค่อยกินนมกินข้าวเยอะและกินบ่อยยด้วยค่ะมีแต่คนว่าลูกเราจะไม่โตเด็กทุกวันนี้โตเร็วมากนะคะ