ลูกไม่ยอมกินนมมีบ้านไหนเป้นแบบนี้บางค่ะคือไม่กินนมเลยน้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ1เดือนม่ยอมกินนมเลยมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอความช่วยเหลือหน่อยคทะ

4 ตอบกลับ

ไม่กินนมไม่ต้องตกใจค่ะ วัยนี้เน้นกินอาหารแล้วค่ะ ผักผลไม้กินแทนได้เลยค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุนค่ะแต่กลางคืนน้องก้อไม่กินเลยน้ะค่ะ