น้ำหนัก1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบ 1เดือน น้ำหนักน้อง8โลคีึ่งแบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่ๆหรือเปลี่ยนนมให้น้องดีค้ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้1.1ขวบ เท่ากันน่ำหนัก7.8 กินเก่ง แข็งแรงทุกอย่างปกติหมดค่ะ ซนด้วย

น้ำหนักน้อย แต่ยังไม่ใช่ปัญหา ถ้ายัง กินเล่นนอนหลับได้ปกติ

ถ้าน้องร่าเริง กินดี หลับสบาย ถือว่าปกติคะ

น้องน้ำหนักดีอยู่นะบ้านนี้ 1 ขวบแค่ 7 โลเอง

4d ago

บ้านนี้1.1 ขวบ 7.3 โล ตัวเล็กเหมือนกันค่ะมีเพื่อนแล้ว

บ้านนี้1ขวบ มี9โล อยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้น้องตัวเล็ก 7โลเองค่ะแม่

น้องบ้านนี้1ขวบ8โลค่ะกับ9วัน

บ้านนี้1ขวบ น้ำหนัก10กิโลคะ

ปกติค่ะ