แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท้องได้ 5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเป็นแบบนี้บ่อย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
21 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ หมอบอกน้องแค่เมือย เลยเปลี่ยนท่า แม่จะรู้สึกตึงๆท้องและท้องแข็งค่ะ แต่ไม่นานก็หายนะคะ พอใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะ

ไม่อัตรายค่ะ น้องโก่งตัว บ้านนี้น้องโก่งตัวตั้งแต่ 5 เดือน ยันตอนนี้8 เดือนแร้วก่อยังโก่งยุน่ะค่ะ ไปหาหมอ ก้อไม่อะรัยน่ะค่ะ ไม่อัตรายค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เป็นบ่อยมากบางทีตกใจนึกว่าจะเกิดอันตราย เลยบอกแม่ สักพักก็หายปกติค่ะ ไอ่เราก็ตกใจ 5เดือนกว่าเหมือนกันจ้ะ

3y ago

ตอนแรกคิดว่าจะอันตราย แต่คนที่บ้านบอกว่าปกติค่ะ เลยโล่งค่ะ แต่แอบมาบ่อยไปหน่อย😂

ถ้าเป็นแบบนี้ข้างเดียว น้องน่าจะยืดเส้นยืดสายค่ะแม่ 😂 บิดขี้เกียจ ไม่เข่าก็ก้นค่ะ น้องโก่งตัว

3y ago

ส่วนมากชอบเป็นข้างซ้าย ไม่ก็ท้องน้อยเลยค่ะ

บ้านนี้จะเป็นเวลานอนตะเเคงเเล้วกลับมานอนหงานค่ะ 555สักพักก็กลับมาปกติ บ้านนี้ 28w1dค่ะ

3y ago

จริงที่สุดค่ะเเม่5555555

น้องโก่งตัวจ้า อาจจะเป็นเพราะคุณแม่นอนหงายนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงดูค่ะ

น้องโก่งตัวจ้าคุณแม่อย่านอนหงายบ่อยนะค่ะให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

เกิดจากตัวเล้กในท้องถีบรึไม่ก้อโก่งตัวค่ะไม่อันตรายค่ะแม่

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันน้องจะขยับตัวบางทีก็โก่งตัวปกติค่ะ

เห็นผ่านๆตามาเค้าว่าเพราะนอนหงาย มดลูกลอยค่ะ ควรนอนตะแคง

3y ago

บางทีนอนตะแครงก็เป็นนะคะ ยิ่งนอนตะแครงท้องเอียงไปด้านหนึ่งเลยค่ะ😂

น้องโก่งตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ อย่านอนหงายบ่อย