แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท้องได้ 5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเป็นแบบนี้บ่อย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
21 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบบนี้ข้างเดียว น้องน่าจะยืดเส้นยืดสายค่ะแม่ 😂 บิดขี้เกียจ ไม่เข่าก็ก้นค่ะ น้องโก่งตัว

3y ago

ส่วนมากชอบเป็นข้างซ้าย ไม่ก็ท้องน้อยเลยค่ะ