ท้องได้5เดือนแล้ว

ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ทำไมท้องแข็งนูนเป็นก้อน เกิดจากอะไรคะ

ท้องได้5เดือนแล้ว
15 ตอบกลับ

มดลูกลอยคะ ถ้านอนหงายมดลูกจะลอยเลยเกิดอาการอย่างที่ว่ามาคะ แนะนำให้นอนตะแคงคะ อายุครร 5 เดือนขึ้นไปแนะนำอย่านอนหงายบ่อยคะกระดูกหลังดันเด็กในท้องคะ

เคยอ่านเจอค่ะ เขาบอกว่าเด็กโก่งตัว แต่ไม่รู้ว่าจริงไหม ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วก็เป็นแบบนี้ค่ะ

เป็นเกือบทุกวันแต่จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืนนะค่ะ ตอนนี้7.5เดือนแล้วค่ะนอนตะแคงก็หายค่ะ

พยามนอนตะแคงซ้ายจ้า ของเราได้5เดือน แข็งบ่อยเหมือนกัน จนตกใจ

เราลอยตั้งแต่2เดือนกว่าค่ะ พยายามนอนตะแคงค่ะจะได้ไม่อึดอัด

ต้องนอนตะแคงค่ะ ถ้านอนหงายเราจะหายใจไม่ออกและกดทับลูกด้วย

ถ้านอนหงายจะเป็นค่ะ ถ้านอนตะแคงจะไม่เป็นค่ะ

มดลูกลอยตัวคะ แนะนำนอนตะแคงนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ต้องนอนตะแคงคะ

ลูกค่ะอย่านอนหงายน่ะค่ะ