ท้องได้5 วีค

ท้องได้5วีค มีเลือดสีน้ำตาลซึมติดกางเกงในมีใครเคยเป็นไหมค่ะ อันตรายไหม

24 ตอบกลับ

เป็นตอน 5สัปดาห์จะเข้า6สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออกมาทุกครั้งหลังปัสสาวะ รีบไปเข้าห้องฉุกเฉิน ตรวจภายในหมอก็บอกว่าไม่มีเลือดออก กลับมาบ้านแล้วออกหนักกว่าเดิมเลยไปหาหมออีกรอบ หมอก็หาสาเหตุไม่เจอเลยเดาว่าอาจจะเป็นเลือดตกค้าง เพราะน้องปกติดีทุกอย่าง ปัจจุบัน 7สัปดาห์ไม่มีออกแล้วคะ หมอบอกว่าถ้าไม่ใช่เลือดสดและไม่ปวดท้อง ถือว่าปกติในช่วง 3 เดือนแรก คุณแม่สบายใจได้นะคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยทุกครั้งที่ปัสวะเสร็จแต่ของเราเป็นตกขาวสัน้ำตาล

เป็นตอน7วีคค่ะ ของเราไม่ใช่แค่เลอะนิดๆ แต่มาเยอะจนตกใจ(เหมือน ปจด.) คุณหมอบอกภาวะแท้งคุมคามค่ะ(แต่ค่อยๆลดลงประมาณ 3 วัน หายสนิท) ตอนนี้8+4วีค หายแล้วค่ะ แต่ต้องระวังให้มากกว่าปกติ น้องยังปกติดีค่ะ

5y ago

ยินดีค่า😘

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ ดิฉันท้องได้ 7 w เลือดออกเล็กน้อย ไปหาคุณหมอแต่ไม่ทันค่ะ ซาวด์แล้วไม่พบการเต้นของหัวใจเด็ก เลยต้องมานอนขูดมดลูกค่ะ 😭

บานนี้เคยเป็นตอน6w ค่ะ เลือดสีน้ำตาลปนตกขาวออกมาค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ต้องกังวล มันคือเลือดตกข้างแต่ซาวว์ดูน้อง น้องปกติดีค่ะ. แข็งแรง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ พึ่งเป็นเมื่อวันจันทร์ มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอๆบอกแท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

พึ่งเป็นเมื่อวาน ตกขาวสีน้ำตาล ตอนแรกเป็นสีขาวมาตลอด อ่านแล้วกังวลเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ 8w 1d ต้องรีบไปแล้ว กลัวๆ

เคยเป็นตอน 6 สัปดาห์ค่ะ แต่มีปวดท้องร่วมด้วย หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนนิ่งๆ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ

5y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ของคุณแม่เลือดเยอะไหมคะ?

เคยเป็นตอน 7 วีค มีเลือดนิดหน่อยติดเกงใน พอไปซาวด์คุณหมอบอก เป็นเลือดที่ตัวอ่อนฝั่งที่ผนังมดลูกคะ 😊

เราเป็นค่ะ ติดต่อกัน3วัน เลยไปหาหมอ หมอให้ฮอร์โมนมาทาน ตอนนี้หยุดแล้วจ้า แล้วก็อย่าเดินเยอะ นะคะ

หาหมอนะคะ บ้านนี้ 6 วีค เพิ่งเจอมาเมื่อคืน วันนี้หาหมอ ซาวด์เลยค่ะ ปกติทุกอย่าง หายกังวลเลยค่ะ

เปนยุค่ะ ไปหาคุณหมอ ซาวดูคุณหมอบอกไม่มีเลือด มีแต่ตกขาว แต่คราบๆๆออกสีน้ำตาลยังคงมียุบ้างค่ะ