อาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนตอนอายุครรภ์25weekเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

อาการเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนตอนอายุครรภ์25weekเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม #ตั้งครร์ลูกคนที่2

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูมั้ยคะ อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ