แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท้องได้ 5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเป็นแบบนี้บ่อย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
21 ตอบกลับ

ไม่อัตรายค่ะ น้องโก่งตัว บ้านนี้น้องโก่งตัวตั้งแต่ 5 เดือน ยันตอนนี้8 เดือนแร้วก่อยังโก่งยุน่ะค่ะ ไปหาหมอ ก้อไม่อะรัยน่ะค่ะ ไม่อัตรายค่ะ