แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท้องได้ 5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องเป็นแบบนี้บ่อย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ
21 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นบ่อยมากบางทีตกใจนึกว่าจะเกิดอันตราย เลยบอกแม่ สักพักก็หายปกติค่ะ ไอ่เราก็ตกใจ 5เดือนกว่าเหมือนกันจ้ะ

3y ago

ตอนแรกคิดว่าจะอันตราย แต่คนที่บ้านบอกว่าปกติค่ะ เลยโล่งค่ะ แต่แอบมาบ่อยไปหน่อย😂