คุณแม่ท้องได้12W อ้วกและท้องเสีย เกิดจากอะไรคะ

ท้องได้12w อ้วกและท้องเสียเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษรึป่าวคะ ถ้าเป็นหนักไปหาหมอค่ะ ปกติแล้วคนท้องจะท้องอืดท้องผูก คนปกติท้องเสียยังอาหารเป็นพิษเลยค่ะ ลองหาหมอดูค่ะ เคยเป็นตอน7w กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกท้องเสีย สรุปเป็นลำไส้อักเสบนอนรพ.ให้น้ำเกลือ2คืน

1y ago

อาจจะแพ้ท้องรึป่าว ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอเลยค่ะ

การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ ทางนี้ก็ท้องเสียเหมือนกัน ทั้งที่ไม่ได้กินของแสลงหรือไม่สะอาดเลย

อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้จัง ทางนี้แพ้ไม่พอท้องอืดอีก