ท้อง17สัปดาห์

ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะเมื่อวานเหมือนลูกดิ้นแล้วแต่วันนี้ทำไมเงียบไปเลยกังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รู้สึกลูกตอดบ่อยตั้งแต่15สัปดาห์ โดยเฉพาะเวลานอนหงายพอเข้าสัปดาห์ที่17 น้องตอดน้อยลงมากค่ะ 1 ชม. รู้สึกแค่3-4ครั้ง บางทีก็เบามากจนคิดว่าต้องไปหาหมอมั้ย🥲

5mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบนี้น้องกลับตอด หรือดิ้นให้รู้สึกตอนไหนค่ะ ตอนนี้17wกังวลมากค่ะ

ของบ้านนี้ 23W บางวันอย่างกะเต้นหมอลำ บางวัน เงียบเลย กังวลน่ะค่ะ แต่ก็มีเครื่องฟังการเต้นหัวใจน้อง เลยเบาใจลงมาหน่อย 😁😁😁

2y ago

ใช่ค่ะ ต้องมีเครื่องฟังเสียงหัวใจเลย ไม่งั้นกังวลด้วยเคลียดด้วยลูกเคลียดตาม ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็กังวลเลยปรึกษารุ่นพี่เขาคลอดแล้วพอดี เขาแนะนำให้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจวันไหนเงียบก็ฟังจะได้ไม่กังวล

ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ช่วยนี้น้องอาจจะตอดเบาๆดิ้นบ้างค่ะ แต่ไม่สม่ำเสมอเป็นเรื่องปกติค่ะ

17 w ส่วนมากก็ตอดเบาๆค่ะ เรื่องปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

ยังไม่สม่ำเสมอค่ะ