บิดขี้เกียจ ท้อง 17 สัปดาห์

ท้อง 17 สัปดาห์ บิดขี้เกียจลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ.... บ้านนี้8เดือนแล้วก็ยังบิดขี่เกียจ.. เหมือนเรากระตุ้นน้องให้ดิ้นด้วย

ตอนไม่ท้องไม่ค่อยเป็นคะ​ แต่ตอนท้องไม่รู้​ทำไมชอบบิดจี้เกียจ🤣

บ้านนี้บิดทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสามละ

ไม่ค่อยกล้าบิดเลยค่ะ เคยปิดทีตะคริวมาเลย 😂

ชอบบิดขี้เกียจเหมือนกันค่ะก่อนท้องไม่เป็น

บิดแล้วท้องจะแข็งค่ะ

ไม่เป็นอันตรายจ้า