ท้อง17สัปดาห์

ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะเมื่อวานเหมือนลูกดิ้นแล้วแต่วันนี้ทำไมเงียบไปเลยกังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รู้สึกลูกตอดบ่อยตั้งแต่15สัปดาห์ โดยเฉพาะเวลานอนหงายพอเข้าสัปดาห์ที่17 น้องตอดน้อยลงมากค่ะ 1 ชม. รู้สึกแค่3-4ครั้ง บางทีก็เบามากจนคิดว่าต้องไปหาหมอมั้ย🥲

6mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบนี้น้องกลับตอด หรือดิ้นให้รู้สึกตอนไหนค่ะ ตอนนี้17wกังวลมากค่ะ