ท้อง17สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้17สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล เป็นอันตรายมากไหมค่ะ แต่ออกไม่เยอะค่ะ นิดเดียว

6 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไม่ว่าจะกี่สัปดาห์ก็ตาม มีเลือดออกก็ควรรีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นแท้งคุกคามได้

มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ จะออกนิดเดียวหรือออกเยอะก็ต้องไปค่ะ อันตรายมากๆ

ไตรมาส2แล้ว ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ17สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาล

ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอน่ะค่ะคุณแม่

อันตรายค่ะ หาหมอ