ท้อง 17 สัปดาห์

ท้อง17สัปดาห์พุงไม่ค่อยออกเราเป็นคนอวบๆปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะท้องยังขึ้นไม่ถึงสะดือเลยค่ะจะรู้สึกว่าท้องออกก็6เดือนขึ้นไปค่ะ

1y ago

ท้องแรกแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะเเม่ พุงเหมือนคนกินอิ่มธรรมดาเรยค่ะ