ท้อง17สัปดาห์

ท้องได้17สัปดาห์แล้วค่ะเมื่อวานเหมือนลูกดิ้นแล้วแต่วันนี้ทำไมเงียบไปเลยกังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ 23W บางวันอย่างกะเต้นหมอลำ บางวัน เงียบเลย กังวลน่ะค่ะ แต่ก็มีเครื่องฟังการเต้นหัวใจน้อง เลยเบาใจลงมาหน่อย 😁😁😁

2y ago

ใช่ค่ะ ต้องมีเครื่องฟังเสียงหัวใจเลย ไม่งั้นกังวลด้วยเคลียดด้วยลูกเคลียดตาม ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็กังวลเลยปรึกษารุ่นพี่เขาคลอดแล้วพอดี เขาแนะนำให้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจวันไหนเงียบก็ฟังจะได้ไม่กังวล