ท้อง17สับดาห์

ท้องได้17สับดาห์แร้วแต่ท้องไม่ออกเลยแบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ บ้านนี้20wแล้วท้องออกนิดเดียว หมอบอกน้องปกติทุกอย่างแม่ก็สบายใจแล้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน 20w ค่ะ ขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับขนาดลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

ไม่ค้ะ บ้านนี้ท้องก็ออกช้ามาไหญ่ช่วง6-7เดือน