25วีค6วัน ทีมตุลา

ท้องเล็กไปไหมง่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวแค่กับพยาบาล แกดูไม่เป็น ยังไม่ได้ซาวกับหมอเลย😢

25วีค6วัน ทีมตุลา
18 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ ของเราได้ลูกชาย รู้เพศตั้งแต่ตรวจดาวน์ซินโดรม แล้วหมอก็ซาวด์ดูซ้ำอีกรอบ เราขอซาวด์เกือบทุกเดือนเลยค่ะ จ่ายเงินเพิ่มก็ไม่เป็นไร(รพ.ที่ไปฝากท้องจะซาวด์ฟรี2ครั้ง)

2y ago

ตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนคะ เจาะเลือดหรือน้ำคล่ำ ปกติถ้าตรวจแบบที่ว่ามา จะมีผลปริ้นออกมาให้เราดูด้วย และจะบอกเพศลูกด้วยค่ะ เราตรวจผลจะออกมาแบบนี้ ที่วงไว้เป็นเพศค่ะ

ท้องใกล้เคียงกันเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะท้องแรก ซาวดูเพศครั้งล่าสุด 12 มิถุนา รู้เพศเลย หากนน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

2y ago

แม่ๆบำรุงเยอะๆนะคะ ทานไข่ต้ม กล้วย ช่วงนี้จะหิวบ่อย แต่กินได้น้อย หิวเมื่อไหร่ก็จัดเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ หิวจุกจิก วันนึงหลายคาบเลย🤣🤣

25วีค 1 วัน.ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ..ท้อง 2 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่..แต่เราไม่ต้องกังวลค่ะ..ถ้าน้ำหนักลูกปกติ✌️✌️😀

2y ago

ได้ใบซาวด์มามั้ยค่ะ.น้ำหนัก.ความยาวลูก.ดูในนั้นได้

รูปร่างคุณเเม่ก็มีส่วน ถ้าท้องเเรกด้วยก็จะไม่ค่อยใหญ่ ถ้าผู้หญิงอวัยวะเพศของน้องจะเเบบนี้ค่ะ

2y ago

ญรึชคะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะไปซาวด์มา2ครั้งน้องไม่ให้ดูเพศเลยแต่แม่ก็เตรียมของใช้แบบกลางๆเอาค่ะไม่มั่นจัย

2y ago

ทางนี้ยังไม่เตรียมเลยกั้บ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้อง25สัปดาห์ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่

2y ago

ถ้าแถวบ้านแม่มีคลินิกฝากท้องหรือคลินิกที่เขารับซาว แม่สามารถไปติดต่อล่วงหน้าขอซาวที่คลินิกก่อนได้ค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ ไปโรงพยาบาลจะได้ไม่กังวลที่จะโดนหมอดุค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เราท้อง2ละคะท้องเท่ากันเรยอายุครรภ์ก้เท่ากันด้วยนน.ไม่เกี่ยวนะคะบางทีอาจจะลงลูกหมด

2y ago

น้ำหนักแม่น้อย หมอบังคับให้กินไข่วันละ 2 ฟอง

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะตอนนี้25w4d เราฝากคลีนิคคะ รู้เพศน้องตั้งแต่19สัปดาห์

2y ago

คนแรกได้ลูกสาว อยู่ในท้องก็ลุกสาวเหมือนกันจ้า😄😄

บ้านนี้คนทักว่าเหมือนแค่คนอ้วน ไม่เหมือนคนท้องเลย คลอด15ตุลาค่ะ

2y ago

ทางนี้กำหนดคลอด 20 ตุลากั้บ

ถ้าฝากที่โรงพยาบาล แนะนำให้ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะแม่

2y ago

แล้วแต่เดือนค่ะว่าเราทำอะไรบ้าง เจาะเลือด ตรวจน้ำตาล มียาบำรุง บ้านนี้ก็ตกเดือนละ 500-800บาทค่ะ