34สัปดาห์​ กับอีก6วันแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย

บ้านไหนมีวิธีสังเกต​ไหมคะ ว่าลูกเพศอะไร

7 ตอบกลับ

หมอบางท่านก็จับจังหวะเด็กไม่เก่งมันอยู่ที่ประสบการหมอด้วย

เเม่บ้านนี้รู้เพศ​ตั้งแต่​17​สัปดาห์​เลยค่ะ

ซาวนะคะ ถ้า 3 รอบ แล้ว หมอยังตอบเพศเดิมก้ชัวค่ะ

5y ago

หมอ ดูไม่เป็นป่าว บอกเลยเมื่อไรหมอจะบอกเพศคะ หนูจะเตรียมของ ปล.เราฝากคลีนิก รุ้เพศ ตั้งแต่ 4-5 เดือนแรก พอ ซาวครั้งต่อๆไปก็ ถามเพศซ้ำว่า หมอคะ boy ชัวร์ ใช่ไหม ? สรุป เตรียมของลูกหมดแล้วจ้า อีกสองอาทิตคลอด

ลองไปอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูค่ะ

เปลี่ยนที่ซาวค่ะถ้าหมอไม่แม่น

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 34W6D อัลตราซาวด์เห็นเพศตั้งแต่ตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ ที่ไม่เห็นเพราะคุณหมอไม่ชัวร์ว่าน้องหนีบไว้หรือเปล่าคะ

อยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty อายุครรภ์ของแม่เหลือแค่วิธีแรกวิธีเดียวค่ะ ถ้าหมอไม่ดูให้ ก็ไปซาวด์ดูเองที่อื่นได้เลยค่ะ