25วีค6วัน ทีมตุลา

ท้องเล็กไปไหมง่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวแค่กับพยาบาล แกดูไม่เป็น ยังไม่ได้ซาวกับหมอเลย😢

25วีค6วัน ทีมตุลา
18 ตอบกลับ

ถ้าฝากที่โรงพยาบาล แนะนำให้ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะแม่

2y ago

แล้วแต่เดือนค่ะว่าเราทำอะไรบ้าง เจาะเลือด ตรวจน้ำตาล มียาบำรุง บ้านนี้ก็ตกเดือนละ 500-800บาทค่ะ