25วีค6วัน ทีมตุลา

ท้องเล็กไปไหมง่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวแค่กับพยาบาล แกดูไม่เป็น ยังไม่ได้ซาวกับหมอเลย😢

25วีค6วัน ทีมตุลา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้อง25สัปดาห์ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่

2y ago

ถ้าแถวบ้านแม่มีคลินิกฝากท้องหรือคลินิกที่เขารับซาว แม่สามารถไปติดต่อล่วงหน้าขอซาวที่คลินิกก่อนได้ค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ ไปโรงพยาบาลจะได้ไม่กังวลที่จะโดนหมอดุค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ