25วีค6วัน ทีมตุลา

ท้องเล็กไปไหมง่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวแค่กับพยาบาล แกดูไม่เป็น ยังไม่ได้ซาวกับหมอเลย😢

25วีค6วัน ทีมตุลา
18 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ ของเราได้ลูกชาย รู้เพศตั้งแต่ตรวจดาวน์ซินโดรม แล้วหมอก็ซาวด์ดูซ้ำอีกรอบ เราขอซาวด์เกือบทุกเดือนเลยค่ะ จ่ายเงินเพิ่มก็ไม่เป็นไร(รพ.ที่ไปฝากท้องจะซาวด์ฟรี2ครั้ง)

2y ago

ตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนคะ เจาะเลือดหรือน้ำคล่ำ ปกติถ้าตรวจแบบที่ว่ามา จะมีผลปริ้นออกมาให้เราดูด้วย และจะบอกเพศลูกด้วยค่ะ เราตรวจผลจะออกมาแบบนี้ ที่วงไว้เป็นเพศค่ะ