25วีค6วัน ทีมตุลา

ท้องเล็กไปไหมง่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวแค่กับพยาบาล แกดูไม่เป็น ยังไม่ได้ซาวกับหมอเลย😢

25วีค6วัน ทีมตุลา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3เเล้วค่ะซาวเเล้วไม่เห้นเพสได้ลุ้นค่ะ

บ้านนี้24wกับ2dค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นชาย😍

ดิ้นเก่งไหมละ ท้องแรกเหรอ

2y ago

ดิ้นเก่งมากกั้บ ใช่กั้บท้องแรก

เหมือนกันเลยยังไม่รุ้เพศ

2y ago

ลุ้นไปด้วยกัน หวังว่าเจาะเลือดรอบสอง จะได้ซาวกับหมอ

ทองไม่แตกเลย ดีมากๆเลยคะ

2y ago

ยังไม่ออกลายหรือป่าวคะ55

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์คลินิกค่ะ

✌️✌️