27+1วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย คุณแม่เพศไหนรู้กันกี่วีคคะ 🙏

2 ตอบกลับ

ฝากที่โรงพยาบาลหรือคลินิกค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกรู้เพศตอน16วีคค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกเดือน

30 วีค ยังไม่รู้เพศเลยจ้า