มีใครซาวแล้วยังไม่รู้เพศลูกบ้าง 32วีค5วัน ยังไม่รู้เพศลูกเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้ 39 w. กำหนดกำหนดอาทิตหน้า ยังไม่ทราบเลยค่ะ

แม่ซาว4มิติเลยค่ะชัดกว่า แพงนิดแต่ชัดมาก

6y ago

ได้ค่ะ ปกติคุณหมอให้ใบตลอดอะค่ะ ขอถ่ายรูปก็ได้ ลองคุยกะคุณหมอดูนะคะ