ท้อง 12+2 สัปดาห์

ท้องสามเเล้ว ท้องออกไวมาก ท้องนี้อยากได้ลูกสาว สองท้องเเรกเป็น ผู้ชายทั้งคู่ เเม่ๆซาวเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์ บ้างคะ 🥴

ท้อง 12+2 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

แอบกลัวเหมือนกันเลยค่ะ ทางครอบครัวเราแม่ น้า ลุงก็แบบนี้เลยใครได้ลูกชายก็ได้แต่ชาย ได้ลูกสาวก็ได้แต่ลูกสาว เราท้องแรกลูกชายไปแล้วท้องนี้ท้อง2ก็มาลูกชายอีก เราอยากได้ลูกสาวสักคน เลยมีแพลนที่จะมีลูกต่อในอีกหลายปีข้างหน้าด้วยอายุยังไม่มากด้วยแต่ก็แอบกลัวอยู่ว่าจะได้ลูกชายเหมือนเดิม5555 ท้องนี้รู้เพศตอนไปตรวจดาวน์ 14w3d เซอร์ไพรส์มากค่ะ

ท้องใหญ่เช่นกันท้องสาม 12วีคไปซาวมาเมื่อวานเห็นเหมือนผู้หญิง ท้องแรกและสองผู้หญิงทั้งคู่ อยากได้ชาย ซาวคราวหน้าขอจู๋โผล่น่ะลูก😁😁🤣

ของเราสามเดือนเเร้ว 13w ไปอนามัย คล้ำลูกไม่เจอ ไมมีหน้าท้องเลย หมอส่งไป รพ อำเภอ ปล.เเม่เเพ้ท้องหนักมากค่ะ

ส่วนตัวท้อง3ก้อยังท้องออกตอน 7เดือนเมื่อท้องแรก รุ้เพศตั้งแต่3-4เดีอนคะ ผ่านการเจาะน่ำคร่ำ

6mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

12สัปดาห์ 2วันเหมือนกันเรย เราท้อง3. คนแรกชายคนสองหญิง คนนี้ รอลุ้นค่ะ แต่ท้องออกไวมากจร้า

6mo ago

ออกไวเหมือนกันเลยค่า นึกว่า 5 เดือนเเล้ววว ค่าว่าได้ ช รึ ญ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็ท้อง3เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย2 ท้องนี้อยากได้ลูกสาวสักคนเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ก็ท้อง 3 ออกเร่วมาก 2 คนแรก ผุชาย ท้อง 3 ลุ้นเป็น ผุหญิง 😍😍