ท้อง12สัปดาห์

ท้อง12สัปดาห์ มีเลือดออก เพราะรกเกาะต่ำคัยมีประสปการณ์บ้าง?

8 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน16สัปดาห์ รกลอกตัว ,เกาะต่ำ หมอให้กิรและฉีดยากันแท้ง นอนยาวๆบนเตียง ลุกเฉพาะกินข้าวกะเข้าห้องน้ำเท่านั้นค่ะ ตอนนี้เรา33วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ อดทน มันจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💝

4y ago

ขอบคุนมากๆเลยคะคุนแม่💖💖💖💖💖

ตอนนี้เรากำลังเป็นเลยค่ะ ครั้งที่ 2 แล้ว หมอบอกว่ารกต่ำ ต้องพักอยู่นิ่งห้ามเดินได้ก็ดี เป็นเวลา3วันค่ะ ตอนนี้ ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ เรา 18 สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ช่ายค่ะ เพราะเดินแล้วจะปวด จะมีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมา เลยงดเดินเลยค่ะ

เรา19w มีปัญหารกเกาะต่ำ แต่โชคดีเลือดไม่ออก

หาหมอหรือยังค่ะ ถ้ายังรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ของเราเลือดออกตอน9วีค ตอนนี้11วีคแล้วเลือดหยุดแล้ว เริ่มทำงานได้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

อย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักนะค่ะ

ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอนะ

ของบ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

3y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแข็งแรงดีไหม ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่น้องยังอย