ท้อง 12+2 สัปดาห์

ท้องสามเเล้ว ท้องออกไวมาก ท้องนี้อยากได้ลูกสาว สองท้องเเรกเป็น ผู้ชายทั้งคู่ เเม่ๆซาวเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์ บ้างคะ ?

ท้อง 12+2 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เช่นกันท้องสาม 12วีคไปซาวมาเมื่อวานเห็นเหมือนผู้หญิง ท้องแรกและสองผู้หญิงทั้งคู่ อยากได้ชาย ซาวคราวหน้าขอจู๋โผล่น่ะลูก???