ท้อง 12+2 สัปดาห์

ท้องสามเเล้ว ท้องออกไวมาก ท้องนี้อยากได้ลูกสาว สองท้องเเรกเป็น ผู้ชายทั้งคู่ เเม่ๆซาวเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์ บ้างคะ ?

ท้อง 12+2 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้อง3ก้อยังท้องออกตอน 7เดือนเมื่อท้องแรก รุ้เพศตั้งแต่3-4เดีอนคะ ผ่านการเจาะน่ำคร่ำ

7mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️