ท้องออกไวมาก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน ท้องออกไวมาก ใส่ชุดคลุมท้องไปทำงานแล้ว ?แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กำหนดคลอด 20 ก.พ 63

67 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัเลย ของเราท้องออกบ้างเล็กน้อย บางวันก็ท้องโตเพราะไม่ได้ถ่ายท้อง บางวันก็กินเยอะ พุงเลยออกค่ะ. เราไม่แพ้เลย อึดอัดมาก

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้4เดือนเกือบๆ5เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ก่อนท้องเป็นคนอวบๆแต่พอท้องปุ๊บน้ำหนักลงไปเป็น10โลค่ะ มีแต่คนทักว่าผอมดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

ที่ช่วงแรกๆท้องป่องๆคิดว่าน่าจะมาจากท้องอืด ท้องผูกนะคะแม่ เราเป็นแบบนั้นค่ะ ท้องจริงๆยังไม่ออกแต่มี่เห็นป่องจัดๆนี่เพราะคุณแม่ท้องผูกค่า🤣

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่า ตอนนี้ใส่กางเกงแทบไม่ได้เลยคะ ได้แต่ใส่ยางยืด ยิ่งตอนเย็นนี้ท้องยังกะ5เดือนเลยคะ นึกว่าใหญ่คนเดียวเหมือนกัน 😆😆😆

เป็นที่หน้าท้องและร่างกายของแม่มากกว่าค่ะ อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับตัวเด็กเลย เพราะอายุครรภ์เท่านี้เด็กตัวเล็กมากๆ เล็กแบบไม่มีผลกับหน้าท้องเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่บ้านนี้แบนมากเลยค่ะ แม่ผอมอยู่แล้ว แล้วแพ้ท้องหนักด้วย กินไม่ได้น้ำหนักลดไปอีก

ส้วนใหญ่ถ้าท้อง2จะออกเร็วค่ะ บ้านนี้ออกตั้งแต่เดือนครึ่งเลย น้องอาจจะตัวเล็กอยุ่ แต่มดลูกขยายตลอดนะคะ ไหนจะถุงตั้งครรภ์อีก

เรา18wเหมือนคนใกล้คลอดเลยน้ำหนักขึ้น11โลเเค่4เดือนกว่าเองหมอบอกลงแม่หมดค่ะหลังคลอดจะลำยากมากเพราะไขมันสะสม

บ้านนี้ 22 w ยังมีคนทักอยู่เลย ว่าท้องหรืออ้วน เพราะท้องไม่ออก แต่น้ำหนักน้องดีมากค่ะ กินเท่าไหร่ ลงหมด 5555+

ได้ 10วีคแล้วค่ะ กางเกงเดิมใส่ไม่ได้ตั้งแต่5วีค😄 มีแต่คนทักเหมือนท้อง5เดือน ก่อนท้องก้มีพุงอยู่บ้างค่ะ