ปวด

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดจิมิจี๊ดๆปวดไปถึงทวารหนักเลย ใครเคยเป็นบ้างตอนท้องได้12วิค5วัน แม่ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ ??

10 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็มีปวดบ้างบางครั้ง และก็เริ่มปวดสะดือ คาดว่าพุงน้อยๆของแม่เริ่มโตขึ้นค่ะ

มดลูกขยายจ้าา ถ้าปวดรุนแรงมีอาการอย่างอื่นตามมาอย่างเลือดออกควรหาหมอถ้าไม่มีอะไรคือปกติ

ปวดเหมือนกันจร้าปวดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยจร้าตอนนี้23วิคแล้วจร้า

ปวดเหมือนกันค่า แอบสงสัยเหมือนกันว่าเป็นอะไร

บ้านนี้กัอเป้นคะว่าจะไปถามคุณหมออยู่

ปกติค่ะแม่มดลูกขยายตัวจ้า

ปกติค่ะ ภ้าไม่มีเลือดออก

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ 9 week 1D

มดลูกขยายตัวจ้า