อยากเห็น12 สัปดาห์

คุณแม่คนไหนซาวด์ตอน12สัปดาห์ บ้างคะ อยากเห็นว่าซาวด์แล้วเป็นยังไงกันบ้าง

37 ตอบกลับ

12 วีคค่ะ หมอตรวจเลือดด้วยค่ะ รอบนี้เอามือปิดหน้าไม่ให้ใครมองเลยสงสัยจำรำคานคุณหมอใช้เครื่องซาวเคาะท้องมากไป เพื่อตรวจดูน้ำที่ช่วงคอของลูกค่ะ เสียดายมากไม่ได้เห็นหน้า รอบต่อไปนัดดูเพศลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

6mo ago

เอามือปิดหน้าเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน4w,9w,11w,14w,23w,25w,27w เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตั้งแต่9w ตอนนี้30w น้องปกติ แข็งแรง ตามเกณฑ์ (ของแม่เจ้าของโพส เป็นยังไงบ้างเอ่ย)

บ้านนี้ก็12ค่ะ​ นอนคว่ำหน้าเลยค่ะ​ ให้หมอดูคอแต่ไม่ให้ดูหน้า​ หวงตัวจริงๆ

เห็นเป็นรูปร่างตัวแขนขา และฟังเสียงหัวใจจ่า

ภาพนี้ซาวด์ครั้งแรก ตอน 11w6d ตอนนี้ 13w2d จ้า

ของเราได้ลูกผุ้หญิงค่ะ ตอนนี้33wแล้ว ้

เพิ่งซาวด์เมื่อวานค่ะ (18/03/62) 12w3d 😊

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 12w จ้า แต่ในใบซาวด์ 11w

ตอนนี้น่าจะ20wนะคะ ตอนนี้33wแล้วจ้า