ท้อง36+2

ท้อง36+2น้ำหนักขึ้น8โลซาวลูก2643หมอบอกตามเกณแต่มีคนไม่เข้าใจชอบพูดว่าที่เรากินไปลงเราหมดไม่ลงลูกเลยเรารู้สึกเบื่อกับพูดพวกนี้เราควรทำไงดีค่ะแม่บ้านนี้งุดงิดมากชอบเอาเราไปเปลียบเทียบกับเมียเก่าของแฟนเรา(ขอผื้นที่ระบายค่ะ)

22 ตอบกลับ

แม่ก็เบื่อกับคำพูดนี้มากเบื่อคนชอบทักชอบติ ก็ไม่ได้อะไรนะแต่บางทีหงุดหงิดมากที่ชอบทักชอบพูด ลงแม่หมดบ้างล่ะ ลูกตัวเล็กบ้างล่ะ ก้นเป็นกะละมังบ้างล่ะ อ้วนบ้างล่ะ คือถ้าไม่ติดว่าท้องอยากจะตอบว่า “มันหนักหัวคนพูดมากปะ” คือกูท้องจะให้นั่งดูดเม็ดข้าวสารเหรอถึงจะไม่อ้วน😔 ลำพังก่อนท้องแค่นั่งหายใจก็อ้วนละนี่ท้องกินเนื้อนมไข่ทั้งนั้นมันต้องตกค้างที่แม่บ้าง

4y ago

แม่อ้วนไม่เครียดค่ะแต่หงุดหงิดกับการเอาไปเปรียบเทียบ

บ้านนี้เหมือนกันคะ พอแต่งงานกันแล้วชอบพูดเมียเก่าว่าดีพันนั้นพันนี้ แต่สุดท้ายคนข้างบ้านว่าเกลียดเหมือนขี้...พูดเพื่อ? ตอนนี้ท้องได้34wแล้วคะ ไม่สนใจคำพูดแล้วคะอีแหลงไรกะแหลงเอาแต่ลูกกะผัว พ่อแม่ พอคะ (ให้เขาบ้ากันแต่เขา)

ระบายมาเถอะค่ะจะได้ไม่อึดอัด แม่บ้านนี้ก็มีเรื่องจุกจิกกับพวกชาวบ้านแถวบ้านหลายเรื่องเหมือนกัน เดี๋ยวนั่นเดี๋ยวนี่ยุ่งไปซะทุกเรื่อง รำคาญ!

4y ago

ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้ก่โดนแซวเหมือนกันค่ะ อย่าเครียดเลยค่ะ เดวจะมีผลกระทบกับลูก..เลือกจะไม่สนใจ ช่างเขาพูดดีกว่าค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะเขาไม่ได้มาท้องแทนเราสักหน่อยหมอก็ไม่ใช่สะบัดบ๊อบใส่เลยค่ะอย่าได้แคร์

4y ago

พูดบ่อยมากแม่เลยหงุดหงิด

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ อย่าคิดมาก ตอนนี้เรา 38+2 นน. ลูกเรา 2300 เอง หมอก็บอกทานเยอะ ๆ นอนเยอะ ๆ

4y ago

สู้เช่นกันค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ปล่อยเขาพูดไปเถอะค่ะ อย่าไปคิดมากกับคำพูดของคนแค่ไม่กี่คนน๊าาาา

อย่าไปคิดมากนะค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ #ปล่อยเขาพูดไปค่ะ

นี้36สัปดาร์น้ำหนักตัวเองขึ้น16โลลงลูกแค่2569เองคะกุมขมับเลย

4y ago

น้ำหนักตามเกณแล้วคะแม่ไม่ต้องกังวลค้ะ

ไม่ต้องสนใจคะแม่ เรา36+5 ลูก 2338 เอง หมอบอกว่าน้ำหนักดีคะ