ท้อง36+2

ท้อง36+2น้ำหนักขึ้น8โลซาวลูก2643หมอบอกตามเกณแต่มีคนไม่เข้าใจชอบพูดว่าที่เรากินไปลงเราหมดไม่ลงลูกเลยเรารู้สึกเบื่อกับพูดพวกนี้เราควรทำไงดีค่ะแม่บ้านนี้งุดงิดมากชอบเอาเราไปเปลียบเทียบกับเมียเก่าของแฟนเรา(ขอผื้นที่ระบายค่ะ)

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่โดนแซวเหมือนกันค่ะ อย่าเครียดเลยค่ะ เดวจะมีผลกระทบกับลูก..เลือกจะไม่สนใจ ช่างเขาพูดดีกว่าค่ะ