ท้อง36+2สัปดาห์มีมูกขาวขุ่นไหลออกมาแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ย

ท้อง36+2สัปดาห์ มีมูกขาวขุ่นไหลออกมาแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆไม่มีกลิ่นไม่คัน ท้องแรกยังไม่รู้อะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง36+2สัปดาห์มีมูกขาวขุ่นไหลออกมาแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ย
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ปกติ คนท้องมีตกขาวเยอะขึ้น เรามีตั้งแต่เริ่มท้องเลย