ท้อง36+2

ท้อง36+2น้ำหนักขึ้น8โลซาวลูก2643หมอบอกตามเกณแต่มีคนไม่เข้าใจชอบพูดว่าที่เรากินไปลงเราหมดไม่ลงลูกเลยเรารู้สึกเบื่อกับพูดพวกนี้เราควรทำไงดีค่ะแม่บ้านนี้งุดงิดมากชอบเอาเราไปเปลียบเทียบกับเมียเก่าของแฟนเรา(ขอผื้นที่ระบายค่ะ)

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ พอแต่งงานกันแล้วชอบพูดเมียเก่าว่าดีพันนั้นพันนี้ แต่สุดท้ายคนข้างบ้านว่าเกลียดเหมือนขี้...พูดเพื่อ? ตอนนี้ท้องได้34wแล้วคะ ไม่สนใจคำพูดแล้วคะอีแหลงไรกะแหลงเอาแต่ลูกกะผัว พ่อแม่ พอคะ (ให้เขาบ้ากันแต่เขา)