ท้อง36+2

ท้อง36+2น้ำหนักขึ้น8โลซาวลูก2643หมอบอกตามเกณแต่มีคนไม่เข้าใจชอบพูดว่าที่เรากินไปลงเราหมดไม่ลงลูกเลยเรารู้สึกเบื่อกับพูดพวกนี้เราควรทำไงดีค่ะแม่บ้านนี้งุดงิดมากชอบเอาเราไปเปลียบเทียบกับเมียเก่าของแฟนเรา(ขอผื้นที่ระบายค่ะ)

22 ตอบกลับ

ตอนนี้36วิค. ค่ะน้ำหนักขึ้น8โล น้ำหนักลูก2900ค่ะ

บ้านนี้32w ขึ้นมา10โลแล้ว ลูกพึ่งจะ1800เองค่ะ

บ้านนี้36+5 ลูกน้ำหนัก 2185เองค่ะแม่น้อยกว่าเกณอีก

4y ago

สู้ๆคะค่อยบำรุงกันไปคะ

น้องยังโตได้อีกค่ะแม่ ฟังแค่คุณหมอก้พอค่ะ ^^

ทานไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้36วีค ขึ้นมา6กิโล น้องน้ำหนัก2800ค่ะ

ปล่อยผ่านค่ะแม่ อย่าไปเก็บมาใส่ใจ

เหมือนกันเลย บางทีอยากตีปากคนทัก555

อย่าไปสนคำพูดเขาเลยค่ะ

4y ago

บ้างที่แม่ได้ยินบ่อยก็หงุดหงิดค่ะ

อย่าไปสนใจคำพูดคนคะแม่

4y ago

บางที่แม่งูดงิดค่ะชอบเอาไปเปลียบเทียบกับเมียเก่า