ท้อง36+2 แต่ปวดท้องค่ะ

ท้อง36+2 แต่ปวดท้องตั้งแต่เช้าจนตอนเย็นแต่ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินทางปวดแบบท้องบิดหน่วงท้องและปวดหลังอาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลป่าวค่ะหรือแค่เจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ