ท้อง36+2

ท้อง36+2น้ำหนักขึ้น8โลซาวลูก2643หมอบอกตามเกณแต่มีคนไม่เข้าใจชอบพูดว่าที่เรากินไปลงเราหมดไม่ลงลูกเลยเรารู้สึกเบื่อกับพูดพวกนี้เราควรทำไงดีค่ะแม่บ้านนี้งุดงิดมากชอบเอาเราไปเปลียบเทียบกับเมียเก่าของแฟนเรา(ขอผื้นที่ระบายค่ะ)

22 ตอบกลับ

ระบายมาเถอะค่ะจะได้ไม่อึดอัด แม่บ้านนี้ก็มีเรื่องจุกจิกกับพวกชาวบ้านแถวบ้านหลายเรื่องเหมือนกัน เดี๋ยวนั่นเดี๋ยวนี่ยุ่งไปซะทุกเรื่อง รำคาญ!

4y ago

ใช่เลยค่ะ